Sau Tết là thời điểm mà các sinh viên thi nhau tìm một công ty để thực tập. Đây là một dịp tuyệt vời giúp các bạn có thể biết được công việc of mình sau này khi học xong, trau dồi được nhiều kiến thức & sớm tìm được 1 việc làm như ý. Để có một quá trình thực tập sinh hiệu quả và pass vào làm cty ấy qua giai đoạn thực tập sinh các bạn không nên bỏ qua thông tin dưới đây.

Trau dồi thêm kiến thức

Nếu mà được Email pass vào chức danh học việc of một cty nào đó. Các bạn cần phải thể hiện các bạn chính là một sinh viên tích cực và chủ động tìm tòi.
Bổ sung cho bản thân các kiến thức cơ bản nhất để bước đến kỳ thực tập sinh hiệu quả. Điều ấy sẽ khiến quản lý nhận ra bạn có ý thức đến thời gian học việc này.

SV nên tìm hiểu gì với thời gian thực tập sinh sau Tết

 

Nghiên cứu thật kỹ những quy định về tập đoàn mà các bạn pass thực tập

Nếu mà muốn đc đánh giá tốt sau khi hết thời gian thực tập sinh này, các bạn nên nghiêm túc làm tốt tất cả những nguyên tắc trong khi đến công ty thực tập, trước khi tới thực tập anh chị cần phải tham khảo thật kỹ mọi thông tin về công ty thí dụ cách làm việc nơi đó ra sao?
Từng doanh nghiệp đều có đặc điểm riêng & việc tra cứu khiến chúng ta có thể hòa nhập công việc. Nếu như biết được nội quy cty giúp cho chúng ta sẽ có thể kết hợp ăn ý cùng với các bạn trong cty hơn.

Thẳng thắn đề nghị công việc

Hiện đang có rất nhiều bạn nói thời kỳ làm thực tập sinh of họ thực sự chán ngày nào cũng chỉ có cặm cụi về một vài việc như rót nước, sắp xếp công văn. Nếu như vậy bạn đang bỏ qua thời gian thực tập sinh bổ ích of mình rồi ấy.
Hãy mạnh rạn đưa ra với giám đốc của các bạn đến tất cả các việc làm ấy, cùng với mong muốn đc bàn giao tất cả những công việc có liên quan.
Vì nếu mà không tự giác học hỏi thì quản lý sẽ không biết được các bạn có thể làm được gì & không biết làm gì, thông qua đó cũng có thể biết bạn là một bạn học việc vô cùng năng động & luôn có tính chất ham học hỏi. Khi ấy mình tin chắc không có một công ty nào lại không nhận các bạn là nhân viên of cty họ sau lúc kết thúc giai đoạn thực tập.

Bí kíp dành cho các bạn sinh viên khi tham gia thực tập sinh

 

Thấu hiểu anh chị làm cùng

Là một người thức tập sinh chúng ta nên thiết lập mối quan hệ tốt hơn với mọi người. Sự kết nối ấy giúp các bạn nhiều hơn trong quá trình thực tập. Cần cho họ nhận ra các bạn chính là một người rất quan trọng của cty họ. Bạn chuẩn bị tốt đến kỳ thực tập sinh of bản thân mình chưa? Hi vọng với một số quy định of tôi ngay bài viết này các em sẽ có được một quãng thời gian học việc tốt.