Mỗi bạn đều sở hữu một dáng người đặc trưng nhờ độ lớn những phần chính các bạn sẽ biết hình thể như nào. Muốn ăn mặc thời trang trước hết bạn gái cần biết rõ mình thuộc hình dáng gì tiếp đó chọn áo quần phù hợp với hình dạng. Lựa trang phục thích hợp sẽ che giấu đi khuyết điểm & làm nổi bật một số thế mạnh nằm trên cơ thể của các bạn. Chẳng có quần áo ko đẹp chỉ là nó phù hợp cho dáng người of phụ nữ ko.

Thông thường thân thể 1 người có thể mang hình dáng ở một trong các hình dáng: trái táo, trái lê, đồng hồ, chữ nhật. Tùy mỗi hình dáng phù hợp cho 1 kiểu trang phục khác nhau.

Phuong phap thoi trang danh cho ban gai

 

Có hình dáng Táo

Đặc tính thuộc dáng người Táo là bên trên thường mập, khối lượng của bạn tập trung tại phần thân với vòng 2, trái lại chân bé. Muốn hạn chế điểm yếu hình thể đó các bạn phải chọn các trang phục kiểu dáng suông, trên cổ áo chữ V ở eo ko ôm cùng độ dài trên gối khoe phần chân tạo cảm nhận cơ thể gọn hơn nhiều.

 

Sở hữu hình thể trái lê

Ngược lại vs hình thể Táo, phụ nữ có có hình dáng trái lê thì bên trên hẹp cùng phần đùi mập cho nên phụ nữ đem hình thể này hãy lựa chọn trang phục hoa văn phía trên or đeo trang sức vòng giúp phân tán tập trung những hông khiến thân hình gọn gàng cân bằng. Đừng chọn các kiểu chân váy bó sát thay bởi chân váy ống suông chính là chọn lựa hợp lý với bạn.

Cac dang nguoi co ban va kinh nghiem lua y phuc

 

Mang hình dạng chữ nhật

Đó là hình dạng thẳng như ko có đường cong, số đo các vòng gần như nhau nhiệm vụ cần tạo ra một số hình khối ảo giúp thân hình cân đối. Hình dáng thước kẻ gây trông giống hình dáng of nam giới nên mặc một số bộ đồ đem họa tiết vẽ to cùng dây lưng buộc bụng tăng thêm vẻ nữ tính. Nếu không thích yểu điệu bạn hãy lựa chọn kiểu cách cá tính sở hữu dáng người thước kẻ cực kỳ hợp kiểu cách menswear. Bạn nên chọn lựa quần kiểu loe phần áo rộng or một số quần áo thể thao.

 

Mang hình dạng đồng hồ cát

Vòng hai và hông lớn, vòng eo thon hình thành hình thể cân đối mà mọi chị em ước mơ. Việc chọn áo quần cho hình thể này khá đơn giản, cần phô đường cong bằng một số trang phục bó sát, nhấn vòng eo bằng áo ngắn hoặc đai lưng to.
Dựa vào nội dung này chắc chắn chị em biết cách biết kiểu dáng y phục hợp. Chúc bạn luôn luôn hấp dẫn & thịnh vượng.