Mỗi lần đi máy bay mình cũng không tránh được một số rắc rối khiến cho chặng bay không được đúng giờ. Sau đây, tôi sẽ cung cấp cho quý khách một vài biện pháp sau:

Hạn chế mang hành lý quá số cân quy định

Đó chính là một điều hay gặp phải với những bạn mới hay cả người thường xuyên di chuyển bằng tàu bay.
Đi DL bạn mang theo rất nhiều đồ đạc, điều mà anh chị cần phải lưu ý chính là mỗi hãng bay sẽ có một quy định đến số cân đồ đc ký gửi, do đó các bạn hãy đem theo một vài đồ dùng gì cần thiết nhất để có thể phòng tránh việc khi mà cân hành lý bạn phải lục tung một cái túi quần áo lãng phí nhiều thì giờ có những lúc còn bị bỏ lỡ giờ bay.
Để có thể tránh được vấn đề đó tốt hơn hết khi đi bạn cần cân trước vali của mình và bỏ ra tất cả các vật dụng ko cần thiết.

Tìm hiểu thêm: 

Thất lạc đồ

Nếu mà gặp tình trạng mất hành lý các bạn cần nhanh tay làm một tờ thông báo cho phía phụ trách để mà xử lý.
 


Có khi vào ngay lúc đó chuyến bay of các bạn sắp cất cánh, hãy báo tới hãng hàng không viết 1 phiếu xác nhận cho bạn, cung cấp đúng tin tức tuyến bay, tên tuổi và số máy ĐT của các bạn cho bộ phận quản lý đồ.
Thường các hãng hàng không cũng trả lại hành lý cho khách hàng kể cả bạn ở xa tới 200 cây số nhé. Do đó hãy yên tâm nếu mà đồ đạc of anh chị mất.

Bảo vệ thể chất

Khi mà đi tầu bay các bạn dễ dính phải một vài biểu hiện đến thể chất như: lạnh, đau bụng, ù tai. Chính vì thế, khi đi du lịch bạn phải chú ý đến vấn đề thể lực của mình hơn, nên giữ cho đầu óc của anh/chị thật minh mẫn tránh những căn bệnh rất dễ để ý anh/chị trên tàu bay.

Bỏ quên giấy tờ

Khi đi các bạn cần phải xem cẩn thận tất cả những thủ tục quan trọng khi trình giấy tờ. Nếu du lịch trong nước, không may bỏ quên giấy tờ các bạn có thể sử dụng CMT. Nhưng nếu là du lịch nước ngoài mà để quên thủ tục khi đó việc đc đi lên tầu bay của chúng ta chỉ là một con số 0 mà thôi.
 

 

Bị hủy giờ bay do điều kiện thời tiết xấu

Nếu mà chuyến bay của bạn bị thay đổi bởi thời tiết quá khắc nghiệt, anh/chị không cần lo lắng và gọi điện thoại cho hãng bay để có thể nhận được giải quyết, trong trường hợp bạn đang có việc quan trọng cần giải quyết ngay nên sử dụng phương pháp #, hoặc là lựa một chuyến bay #. Với năm chia sẻ of chúng tôi phía trên, mong rằng anh/chị sẽ để ý hơn, nếu du lịch với phương tiện tàu bay. Kính chúc các bạn có được 1 chuyến bay thuận lợi!