Nếu mọi người không đủ tài chính để có thể học 1 trường ĐH, trường nghề nào, các bạn không nên đặt lặng vấn đề bởi vì hiện nay ở nước ngoài & VN có hàng trăm ông trùm người ta dựng sự nghiệp mà chả có lấy một chút vốn liếng nào cả tiêu biểu là : John Paul DeJoria, Chu Thị Bình , Mark Zuckerberg. Có thể chúng mình không có tiếng giống họ trái lại chúng mình sẽ có thể ko thất nghiệp cùng các công việc như:

Công việc làm đầu tóc

Một công việc không hề cần đến bằng ĐH chỉ đi theo theo làm trong một quán uy tín, chăm theo học một thời gian nào đó tìm hiểu về nghề sau đó ngoài thu nhập và doanh số còn có tiền bo, hoặc bán thêm dầu dưỡng, với những phụ kiện nữa, lúc này mọi người sẽ có thể đem về tới ba triệu đồng 1 ngày mặt khác rất ổn định, tính ra một tháng các bạn kiếm tiền trục triệu trên tay, hơn nữa các bạn sẽ đc học tập tại những thương hiệu tóc tốt nhất, tiếng tăm tại Việt Nam & Thế Giới.

Xem thêm:

Công việc Disc Jockey

Các bạn là một con người biết về âm nhạc? Chỉ việc cảm thụ âm nhạc & biết được các bước tạo nên hiệu ứng sàn diễn tiếp theo tìm 1 người thầy giáo tài ba ở lĩnh vực đó lúc này vận may tốt nhất của các bạn đến rồi, anh chị có biết hiện nay 1 show tùy theo số giờ những DJ giỏi trong TP HCM có thể có được 70 triệu đồng/một tiếng là quá bình thường, có đêm đánh từ 5 tiếng gộp lại 1 tháng có thể kiếm đến hàng tỉ & việc mua xe hơi rất chi là xa sỉ.

Công việc thiết kế web

Kiếm trăm triệu một tháng không cần gì dùng bằng Đại Học


Được nhắc đến là một công việc ưa chuộng ở lĩnh vực CN thông tin, Desgin có hàng nghìn HS chọn. Chỉ việc để ra thời giờ tham gia một đợt học trong khoảng 6 tháng tốt nghiệp bạn có thể làm rồi nhé, xin vào thiết kế cho một vài nhóm của trường, hoặc tất cả những trang của mình tiếp đến lấy nó mang đi tiếp thị, từ đấy nhận hàng chục project giúp các bạn thu nhập hàng trục triệu mỗi một tháng.

Nhân viên tư vấn nhà đất

Hiện chính là một lĩnh vực hit ngày nay cùng những quy định vô cùng dễ, các bạn không cần có bằng cấp, chỉ việc biết ăn nói, học lấy khóa khoảng năm tháng sẽ có thể ứng tuyển đến những cty làm một nhân viên bán hàng, hiện tại người môi giới môi giới đất cát xuất sắc ko có bằng Đại Học nhưng được hưởng mức thu nhập lớn, có khi mỗi tháng được hưởng lương thưởng tới 20 tr, trăm tr thông qua các gói thầu tầm tiền tỉ của khách hàng, do gặp được khách hàng mua dự án lớn.