Tết về cả nước đều ngập tràn trong hương sắc của nhiều giống hoa nhưng với người dân Bắc Bộ thì Hoa đào là loài hoa phổ biến nhất đang được hàng nghìn người lựa chọn và bày trí vào trong những ngày Xuân. Nhưng mà để có thể tìm mua đc một gốc đào ưng ý là 1 việc ko đơn giản.

Chậu Đào được biểu trưng tinh hoa của thập ngũ hành, theo như nhân gian ta cây Đào sẽ có thể đuổi đc bách quỷ vì vậy đến ngày Xuân các bạn có thể thấy các gia đình hay bày trí một cành đào cảnh trong nhà.

Như thế nào là một chậu đào Tết đẹp

Chọn mua đào dịp Tết như nào cho đúng phong thủy

Để mà chọn mua đc một chậu đào hợp phong thủy, trước tiên bạn cần phải hiểu 1 chậu đào đẹp nhất sẽ có hoa cánh kép nhiều nụ. Thân cây đào cũng có thể xù xì, cành không mềm. Cành đào nhỏ, nhánh nhỏ, nụ dày.
Bồn Đào đẹp chính là cây đào có cành hướng thẳng lên, nụ trải khắp đầu cành cho tới cuối dăm.
Lúc này Đào đang có nhiều loài chẳng hạn như: đào bích, bạch đào được cấy vào trong chậu, đào cắt cành thì đc cắm bình. Nếu mà tìm mua Đào chúng ta cần lưu ý chọn mua chậu đào đầy đủ: lộc,chồi non bởi nó là biểu tượng đến ấm no,tài lộc of nhà chúng ta.

Những lưu ý khi mà chọn lựa Đào

Bí quyết lựa cành đào đẹp mang lộc về nhà trong năm mới

Khi mà lựa chọn Đào Tết chúng ta nên chọn lựa chậu đào nhỏ tùy từng bề rộng trong nhà.
Mọi người hãy nên chọn lựa Đào trước Tết chừng 5 hôm để cho đào nở sẽ vào đúng mấy ngày Tết.
Có một điều chị em cần phải lưu ý trong khi chọn lựa Đào Tết là Đào cây chắc chắn sẽ đua nở rất chậm nếu so với đào cành.
Để có thể chọn lựa về được cho gia đình các bạn 1 cành đào đúng phong thủy trong những ngày Tết bạn nên đến một số địa điểm sau đây để chọn mua: vườn đào Nhật Tân, Làng quất cảnh Tứ Liên hay tất cả những nơi cho thuê đào Tết tại rất nhiều trang web rao vat giá siêu rẻ & rất dễ mua luôn nhé.

Tuyệt chiêu khiến cho đào nảy nụ nhanh hay chậm vào đúng ngày Tết

Tuyệt chiêu thứ nhất & rất là quen thuộc mà ai cũng sẽ biết đó chính là để vào bình hoa một ít viên vita min B1 hoặc là một chút kali để có chất dinh dưỡng nuôi hoa.
Chúng ta nên lựa chọn những gốc đào có dăm nhỏ, những thân chính giữa tạo nên dáng cây cùng đi tại 1 chỗ trên thân.
Để cho cây đào được kéo dài, không nhanh tàn bây giờ thì mọi người cần tưới hàng ngày và bày chậu đào ở một chỗ thoáng khí. Trong khi cho cây đào vào bình, không được tưới quá nhiều nc, bởi vì đào là 1 giống ko hợp nhiều nc, độ ẩm vừa phải, nếu như sũng nc nó bị héo do lẫu rễ.

Phương pháp lựa chọn đào đẹp nhất đem tài lộc vào nhà chúng ta ngày Xuân

Nếu sắm Đào cắt cành về bạn phải đem đốt gốc, cành hoặc là đem nhúng luôn vào khau nc nóng già tầm bảy mươi độ C để những chất có sẵn nuôi dưỡng hoa đào bên trong cành chẳng thể bay ra ngoài.
Nếu như cây đào để ở trong ngôi nhà nở nhanh quá,khi ấy mọi người cần sử dụng dao sắc cứa 1 vùng xung quanh thân, cách gốc khoảng 1 gang tay, với mục đích ngăn chặn chất dinh dưỡng đi lên thân để mà nuôi nụ hoa.
Ngược lại, nếu cần phải kích nụ đào nhanh nỏ, chúng ta cần lấy một ít vôi bột quét quanh gốc đào, đảm bảo chỉ 1 buổi tối hoa đào sẽ đua nở. Chúc mọi người và người thân 1 năm may mắn, phú quý đầy nhà.