Nhu cầu gọi thoại nội mạng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng sử dụng di động, để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất một mức cước phí không hề nhỏ khi sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước N100 Viettel, nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-N100-Viettel

Trên thự tế các thuê bao di động muốn chi trả cho nhu cầu gọi thoại đến hàng tram phút gọi mỗi tháng thì bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí vô cùng lớn. Do đó việc lựa chọn được một gói cước gọi thoại phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng di động của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước N100 Viettel, với ưu đãi 800 phút gọi thoại nội mạng miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng đến cước phí phát sinh vượt gói khi sử dụng di động của mình.

Mặc dù ưu đãi từ gói cước N100 Viettel khá hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách đăng ký gói cước dẫn đến việc không thể tham gia đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước N100 Viettel

Hiện tại với sự hỗ trợ từ gói cước N100 Viettel bạn sẽ được thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói N100 từ hệ thống.
  • Thời gian áp dụng: Đang được triển khai.
  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm cho giới trẻ

Goi-cuoc-N100-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước N100 Viettel

Gọi thoại là nhu cầu cơ bản của tất cả các thuê bao đang sử dụng di động Viettel, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước N100 Viettel thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn :N100 gửi 109 hoặc bấm cú pháp USSD: *098*100#.

Sau khi đăng ký gói cước N100 Viettel thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi thuê bao nhận được khi đăng ký gói N100 Viettel: Miễn phí 800 phút thoại mỗi chu kỳ sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng Viettel.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước N100 Viettel

Để biết thuê bao của bạn có may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước N100 Viettel bạn có thể kiểm tra theo các cách sau đây:

Kiểm thuê bao có được tham gia gói cước N100 Viettel qua tin nhắn bạn soạn: KM gửi 266.

Kiểm thuê bao có được tham gia gói cước N100 Viettel qua USSD bạn bấm: *098# nhấn OK.

Sau khi kiểm tra với cú pháp như hướng dẫn nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi từ gói cước thì nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước N100 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.

>>> Tham khảo: CyberShu.com - Gói cước D7 có gì hấp dẫn?