Tết nay VinaFone sẽ tổ chức dịp khuyến mãi mang tên: "Xuân gõ cửa- Rinh giải thưởng giá trị" cùng nhiều giải rất là khủng như là một chiếc Mercedes E250 & hàng nghìn giải hấp dẫn khác nữa. Để đem về các phần quà giá trị trên khách hàng chỉ việc kích hoạt gói cước Family của vinaphone cùng với 1 bước thực hiện rất là dễ dàng chúng ta đã rước về xe máy SH mode 125cc tha hồ đón xuân 2018 rồi nhe.

Với mong ước cảm ơn khách hàng đã yêu thích & xài những dịch vụ of VinaFone, gần đây VinaFone sắp tổ chức một đợt ưu đãi kèm theo rất nhiều phần quà giá trị đó là otô Mercedes E250 và hàng trăm giải thú vị khác.
Ngày triển khai đợt khuyến mại hiện đang được Vina tổ chức vào 16/1 cho tới hôm 08/03/2018 theo lịch dương còn tận hai tháng nữa các bạn, để đủ điều kiện nhận về tất cả những giải giá trị đó bạn cần phải ĐK gói cước Gia đình của Vina Fone và nhớ nạp thẻ vinaphone mức giá khoảng một trăm ngàn đồng hoặc có thể trên một trăm nghìn/ 1 ngày để mà nhận được mã code tham gia buổi quay mã trúng thưởng cùng mức giải như là:
Phần thưởng tuần gồm có bốn mươi năm món quà, trong đó có 1 chiếc xe máy SH mode125 với giá bán tầm 69 tr căn cứ vào kết quả quay số mã dự thưởng mỗi ngày.
Món quà lớn nhất đc nhiều người đợi chính là oto Mercedes E250 có mức giá hơn hai tỷ và đc Vina tổ chức quay trúng thưởng 1 lần vào ngày 11 tháng 3 năm 2018 trên những mã code tham gia, trừ một vài mã QR các bạn hiện đã đoạt giải hàng tuần. Còn hai tháng cơ, nếu mà mọi người hiện đang dùng tất cả các dịch vụ của vinaphone mà chưa biết đến thì phải nhanh Đký gói Family để Xuân này rinh về xe máy SH mode 125cc vi vu chơi Tết nhe.

Tết này nên sử dụng thẻ cào VinaFone để có thể trúng tất cả các phần thưởng có giá trị

Để ĐK gói Family các bạn hãy nạp thẻ điện thoại tại các trang web bán thẻ cào nổi tiếng & đảm bảo là: banthe24h mà chẳng phải đến mua thẻ, chỉ với những cái click chúng ta là có thể nạp thẻ cào xong và nhận được mã QR tham dự chương trình rồi đấy.
Các tin cả List những người đạt giải, Vina sẽ chủ động tới máy điện thoại của bạn. Hay quý khách phải xem ở những Website chính thức của vinaphone.

Tết này nên nạp thẻ cào điện thoại Vina để rinh những phần thưởng giá trị

Gói Family nó là một gói cước duy nhất tại VN đi cùng những chức năng vô cùng hay như là gửi dung lượng Kb ở nhóm trưởng tới các người khác cùng đội của các bạn tùy thuộc mong muốn của mỗi một người.
Việc mà quý khách nên để ý là dịp khuyến mại đó chỉ mở ra cho chủ nhóm of gói cước Gia đình-Family & những sim của vinaphone, các mạng khác VinaFone thì sẽ không được dự đợt khuyến mãi này đâu.
Lưu ý dịp khuyến mãi không hoạt động vào dịp nghỉ Tết âm 2018 bắt đầu từ 14 tháng 2 cho tới 20/2/2018 nhá.
Vừa có gói dịch vụ Gia đình-Family sử dụng lại còn có quà lớn mang về vậy còn điều gì hấp dẫn hơn đúng không. Để mà biết rõ thông tin cụ thể về đợt khuyến mãi này các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 18001091.
Chúc cho mọi người may mắn, phú quý & có được cái Tết sum họp, vui vẻ bên bạn bè.