Gói cước BL365 là gì? Đăng ký gói khuyến mãi này khách hàng sẽ nhận được các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nào? Có nên đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mãi BL365 hay không trong khi 1 số lượng không ít gói cước khác đặc biệt? Nếu như các bạn đang có các lo lắng lăn tăn như vậy thì đừng lo lắng hãy tham khảo những thông tin trong bài viết ngay đây nhé. Hy vọng sẽ có giá trị với quý khách hàng.

Gói cước BL365 là gói cước nội mạng siêu gói khuyến mại của nhà mạng Mobi. Sau khi phát hành triển khai đã nhanh chóng nhận được nhiều sự tin tưởng của chủ thuê bao bởi các chương trình ưu đãi mang đến rất tuyệt vời và tiện lợi. Quý khách hàng đã chuẩn bị để trải nghiệm và đăng ký gói cước dịch vụ chưa nào?

>>> Xem thêm địa chỉ bán thẻ điện thoại online uy tín, chiết khấu cao tại https://muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html​

 

Tham khảo phương án đăng ký gói cước BL365 của Mobifone

Khi đang cần đăng ký dịch vụ gói cước BL365, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp theo hướng dẫn sau đây:

BL365 gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn sms gửi thành công của bạn, hệ thống đầu số 999 của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone sẽ nhanh chóng gửi thông báo xác nhận đến thuê bao của quý khách.

Hoàn tất các bước đăng ký dịch vụ, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn:

500 phút gọi thoại thỏa sức không lo mức phí. Cùng số phút chương trình ưu đãi và khuyến mại siêu “khủng” khách hàng sẽ có cơ hội gọi điện thoả sức mà không phải lo nghĩ. Hãy thoải mái tán gẫu liên lạc với người thân, hãy gọi điện khi cần một cách thỏa sức. Mau chóng đăng ký gói dịch vụ để nhận liền số phút gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn này nhé.

Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được 30 phút gọi thoại trong nước và 30 SMS trong nước, 600MB tốc độ cao để lên mạng internet. Gọi điện, kết nối mạng internet giờ đây đã được tối giản hoá đi rất nhiều, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký đặc biệt 1 lần bạn sẽ có luôn những gói ưu đãi bất ngờ.

Với các khách hàng đang cần gọi thoại nhiều trong thời gian dài thì việc lựa chọn một gói cước tiết giảm là điều cần thiết. So với chuyện trả phí như quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì đăng ký gói dịch vụ gói cước BL365 là sự chọn lựa phù hợp. Khách hàng sẽ tiết giảm hết mức chi phí cước gọi. Chỉ cùng 50.000đ, khách hàng sẽ nhận luôn những chương trình ưu đãi hấp dẫn nêu trên. Còn bận tâm gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay nào.

>>> Ngoài ra nếu muốn mua thẻ cào trực tuyến mà không cần ra ngoài các thuê bao có thể truy cập https://muathe123.vn​

Các ghi chú khi đăng ký dịch vụ gói cước BL365 của Mobifone

Gói cước này ứng dụng cho các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và có tin nhắn, lời mời tham gia gói cước. nếu như có mọi những phân vân vướng mắc hãy liên lạc ngay đến phòng ban hỗ trợ chăm lo quý khách hàng của Mobifone để nhận được sự tương trợ kịp thời nhé.

Chi phí của gói cước này là 50.000đ, kinh phí này sẽ được trừ ngay vào id gốc của quý khách hàng ngay sau khi có thông báo đăng ký trải nghiệm gói cước thành công. Bạn muốn cam kết số tài khoảngiao dịch là >=50.000đ, nếu không cam kết số dư thì cửa hàng sẽ huỷ bỏ giao dịch khi thiết yếu. Tài khoản cạn kiệt bạn có thể nạp tiền điện thoại trả sau để bổ sung tiền nhanh chóng.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi. Sau khi kết thúc hạn sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn thêm nếu như đủ điều kiện đăng ký dịch vụ.

Hy vọng rằng sẽ hữu ích cùng các bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.