Cùng tiến trình đi lên of thị trường trò chơi như là ngày nay, bây giờ thẻ cào trò chơi có 1 vai trò cực kỳ cần thiết không chỉ đối với người chơi Game, mà có cả tất cả các công ty phát triển trò chơi. Mọi người đang là một Game thủ? Vậy thì bạn đã am hiểu được tất cả điểm mạnh và giới hạn của các dòng thẻ trò chơi các bạn đang dùng chưa? Cùng với tôi tìm hiểu chúng nhé!

Lúc này ngay nước ta có hàng trăm dòng thẻ trò chơi cùng với những ích lợi & nhược điểm không giống nhau. Sau đây là chúng tôi xin mách đến mọi người một số dòng thẻ cào Game hiện đang đc rất nhiều dân Game yêu thích và dùng nhiều nhất.

Thẻ Zing

Thẻ gam Zing là 1 loại thẻ nếu như nạp mọi người sẽ chuyển đổi ra đồng tiền ảo trong Game sử dụng để mà chơi một số game tiêu biểu là: Võ Lâm Truyền Kỳ và nhiều dịch vụ tại Zing.
 

Một vài tin cần xem về các loại thẻ cào Game


Ngày nay có nhiều cách thức để đổi thẻ Zing là nạp zing xu trực tiếp tại cửa hàng bán thẻ Game hoặc là ở trên những trang web bán card trò chơi trên mạng như là :banthe24h ở đây bạn được nạp thẻ Game và đổi thẻ cào trò chơi ra tiền cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Điểm mạnh of hình thức trên là chúng ta không phải tới mua thẻ và không hề hạn chế số lượng thẻ cào cùng với sự hướng dẫn mọi lúc mọi nơi.

>> Xem thêm bài viết >> Xuân này nên dùng thẻ VinaFone để rinh các món quà có giá trị

Thẻ Gcoin

Cũng giốnng với card, card Game VTC là 1 đồng tiền ảo ở trong trò chơi với mục đích xài cho những chương trình online
Với một vài chương trình Game như Audition, Warface. Một điều vô cùng cần thiết là thẻ Vcoin cho phép nạp tiền chung nhất tới 2 chương trình giao dịch of VTC & GoPay, tuy nhiên khi đang nạp tiền thì mọi người ko được quy đổi từ Vcoin thành GoCoin và ngược lại.
Nếu mà thẻ cào Game Vcoin chỉ có thể áp dụng đến 1 số chương trình Game nào đó khi ấy GoPay lại hỗ trợ các bạn sử dụng một vài dòng Card Game điển hình là Viettel, Vinaphone, Mobi. Do đó chúng ta có thể nạp thẻ đt Viettel, Vina Fone, Mobi phone để có thể mua trên cổng GoPay tiếp đến chuyển ra GoCoin.
 

Mọi người đã biết đến một vài loại thẻ cào Game?

 

Card Garena

Hiện là một dòng thẻ cào tận dụng cho những chương trình của Garena nước mình điển hình như: Liên minh huyền thoại. Vì vậy mà tiền Sò hiện vẫn được hàng nghìn người chơi yêu thích.
Các bạn hãy mua thẻ ngay những đại lý hay những trang đổi thẻ cào trên internet mà tôi từng ghi phía trên hay là tại các đại lý bán vé của hệ thống để có dịp may mắn nhận được các chương trình ưu đãi khủng.

 

 

Những dòng thẻ cào Game khác

Còn có 3 loại thẻ cào Game trên vẫn còn có các dòng thẻ như:
Thẻ game Gate để sử dụng các chương trình tại quý định của chúng.
Với card Bit sử dụng để mà xài các trò chơi điển hình như Phong Vân Truyền Kỳ, Thần ma đại lục, Ngạo kiếm vô song.

 

 

 

Các dòng Card Game có mặt trên VN


Để mà sử dụng đc tất cả những loại thẻ ở trên các bạn phải nạp thẻ ở các cửa hàng hoặc là mua thẻ Game online và thanh toán qua thẻ tín dụng. Với tất cả những tin mà mình mới nói trong bài viết trên, mong rằng bạn sẽ hiểu tất cả các thông tin về một vài hãng trò chơi mình hiện đang chơi.