Bạn đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi cực khủng để thoả sức liên lạc với người thân và bạn bè? Bạn có nghe nói đến gói cước HDP70 của Mobifone nhưng không rõ cách thức đăng ký? Nếu bạn đang có những câu hỏi và băn khoăn như vậy thì hãy tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Chỉ với một tin nhắn đăng ký duy nhất, bạn đã đăng ký thành công và có cơ hội nhận được ưu đãi khuyến mãi lên tới 2GB data tốc độ cao và 70 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí. Thật thú vị phải không nào?

gói cước hdp70 mobifone

Chi tiết cách đăng ký gói cước HDP70 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

ON HDP70 gửi 9084

9084 là hệ thống dịch vụ của Mobifone, sau khi tin nhắn thành công hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông tin xác nhận vào số điện thoại của quý khách.

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn về 2GB tốc độ cao để thoả thích lên mạng, xem phim, chơi game giải trí. Chưa dừng lại ở đó bạn sẽ có ngay 70 phút gọi nội mạng miễn phí để kết nối và trò chuyện với bạn bè thoả sức.

Ngoài thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhất tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

đăng ký gói cước hdp70 mobifone

Những lưu ý khi đăng ký gói cước HDP70 của Mobifone

Gói cước này sẽ áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và đang sử dụng sim 4G.Không phân biệt là thuê bao trả trước hay trả sau. Mọi thuê bao đều có quyền đăng ký và sử dụng gói cước. Tuy nhiên điều kiện thứ hai đó là khách hàng thuộc danh sách đăng ký gói cước HDP70 của Mobifone. Để chủ động kiểm tra xem thuê bao đang hoạt động có thuộc danh sách hay không, hãy soạn tin nhắn theo mẫu: KT 4G gửi 789.

Để đăng ký gói cước thành công, khách hàng đang hoạt động sim tại khu vực phủ sóng của Mobifone. Đồng thời cần phải có điện thoại hỗ trợ nhận sóng 4G.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Gói cước có mức phí là 70.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng đối với thuê bao trả trước và cộng vào phí trả sau của khách hàng đối với thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói khách hàng hãy soạn tin theo mẫu: KT HDP70 gửi 999. Nếu có nhu cầu huỷ gói cước soạn tin theo mẫu HUY HDP70 gửi 999.

Khi dùng hết ưu đãi của gói cước HDP70 của Mobifone, hệ thống sẽ ngừng kết nối. Bạn sẽ không bị mất phí, không mất cước phát sinh ngoài ý muốn.

Với những lợi ích thiết thực mà gói cước mang lại, gói cước sẽ là sự lựa chọn hợp lý đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, truy cập mạng nhiều. Hãy lựa chọn gói cước và sử dụng ngay hôm nay nhé. Hãy trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà gói cước đem lại nhé.

Hy vọng những thông tin về gói cước HDP70 của Mobifone sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

>>Xem thêm dịch vụ sim số tại đây http://cybershu.com/c1/sim-the