Qúy khách vừa mua 1 cái card điện thoại Viettel nhưng mà không sử dụng tới và mong muốn đổi sang thẻ điện thoại Vinaphone, Mobi Fone, Vietnamobile để nạp thẻ vào điện thoại, mọi người ko biết được đổi ở đâu danh tiếng, an toàn kèm theo hưởng mức giá cước phí hấp dẫn? Rất đơn giản chỉ với 30s là có thể đổi card điện thoại Viettel qua Vina Fone, Mobi Fone, Gmobile hoặc là thẻ điện thoại of các nhà mạng khác nữa cho điện thoại of chúng mình. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Các tin tức hãy lưu ý khi mà đổi thẻ cào

Với số lượng lớn khách hàng xài card điện thoại Viettel nhưng mà lại ko dùng nữa & có nhu cầu xài card điện thoại of một số mạng Vinaphone, Mobifone, Gmobile. Thấu hiểu được điều đó, ngay lúc này hiện đã có một số website nạp card điện thoại trực tuyến cùng với phí cực kỳ ít, quý khách sẽ có thể đổi thẻ tại nơi mà chẳng cần phải đến tận nơi để mua thẻ cào điện thoại thật tuyệt vời chứ?
Đối với nhiều tập đoàn mỗi ngày cần dùng đến số lượng lớn thẻ điện thoại mà đang muốn đổi thẻ thì bạn yên tâm bởi vì DV mua thẻ điện thoại qua mạng không hạn chế về số lượng, mệnh giá gì cả, đổi thẻ mọi thời điểm. Chỉ 1 điều kiện cực kỳ cần thiết là đt của các bạn truy cập wifi khi đó quý khách sẽ được phép đổi thẻ cào rồi đó.
 


Lúc này ở thị trường có nhiều trang web đổi thẻ uy tín và chất lượng điển hình như: doithe3s các bạn có thể đổi thẻ chưa đến 1ph cùng sự hướng dẫn tận tình, 24/24 của bên live chat. Để quý khách không ngỡ ngàng khi mà đổi thẻ điện thoại trên những trang web này?

Phương pháp đổi thẻ Viettel sang card điện thoại VinaFone, Mobi, Vietnamobile

Đối với tất cả những website nạp thẻ điện thoại nổi tiếng ở trên, bây giờ tôi xin hướng dẫn cho các bạn phương pháp chuyển đổi thẻ Viettel sang những dịch vụ mạng như là Vina Phone, Mobi, Vietnamobile nhé!
Đầu tiên: Để đổi card điện thoại OK, moi người phải nhập đúng đường link đến tất cả các kênh mua thẻ phí trên.
Thứ hai: ĐK tk sử dụng trang web dựa trên những yêu cầu of hệ thống (Chú ý trong quá trình đký chúng ta cần phải gõ chính xác Mail of bạn để bên trang web được phép làm đổi tiền cho quý khách), tiếp theo truy cập Email lấy mã code & vào trang web cùng mọi yêu cầu vừa đăng ký.
 


Sau cùng: Khi mà log on thành công mọi người có thể thấy tất cả các mục đổi thẻ cào trên trang web, chọn mục đổi card điện thoại thành tiền & làm tất cả các thao tác:
Tìm kiếm chuyên mục card điện thoại muốn chuyển đổi đó chính là Viettel
Tiếp đến gõ mã serial thẻ điện thoại của chiếc thẻ mà bạn mới mua và chọn button đổi thẻ cào Viettel ra tiền
Dùng số tiền thẻ cào Viettel vừa đổi sau đó mới có thể mua mới thẻ cào of các dịch vụ : Vinaphone, Mobi Fone, Gmobile cùng những cách thức mua thẻ như:
Chọn chuyên mục mua số serial thẻ cào và click vào hệ thống mạng mà bạn đang muốn đổi card điện thoại. Nhập số lượng thẻ cùng với password cấp 2 để có thể mua thẻ cào (Qúy khách để ý trong quá trình Đký để có thể làm thao tác đổi thẻ điện thoại ở tất cả các trang web nạp thẻ trên, quý khách sẽ phải đặt hai lớp password, khi đó MK thứ nhất chỉ dùng để truy cập website, còn mật khẩu thứ hai dùng thực hiện những thao tác nạp card điện thoại. Chúc cho các bạn đổi thẻ đơn giản và an toàn!

>> Tham khảo thêm >>  đơn vị Viettel có gói nào đối với bạn sử dụng không dưới 150000đ trên tháng