Ngày nay, cùng với việc triển khai các gói tiện ích 3G đáp ứng nhu cầu truy cập mạng cho điện thoại di động của người dùng như các gói ưu đãi MIU Mobi, M90 Mobifone… Thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cũng siêu quan tâm đến tất cả các gói cước dành cho khách hàng sinh viên đang học ở tất cả trường Đại Học, Cao đẳng, trung cấp nghề…

Đăng kí gói ưu đãi SV50 của Mobi, người tiêu dùng sẽ được nói chuyện, soạn tin thoải mái với bạn thân, gia đình,.. Và truy cập mạng để đọc sách, xem phim, tìm thấy tài liệu,…thỏa thích cùng 500 phút gọi điện cùng mạng Mobifone, 50 phút gọi liên mạng, 50 SMS ngoại mạng và 600MB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao. Quả thực là 1 gói cước lợi ích hấp dẫn đúng không nào.

>>> Xem thêm: Suy nghĩ sai lầm nào khiến không tìm được việc?

Thông tin về gói khuyến mại SV50 của Mobifone

Vớ những lợi ích hấp dẫn, gói ưu đãi SV50 của Mobi đã thu hút rất nhiều quý khách hàng sinh viên. Tuy nhiên không phải quý khách nào cũng biết mọi điều cần biết cũng như cách kích hoạt gói ưu đãi.

>>> Mạng Internet 4g thời gian gần đây đã được phủ sóng cả nước. Vì vậy, người sử dụng có thể vô tư truy cập mạng Internet mà không cần phải lo lắng về việc bị gián đoạn nữa. Để hiểu thêm vài điều cần thiết, quý khách hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Để đăng ký gói cước, quý khách hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

SV50 gửi 999

Nếu như tin đề nghị đăng ký gói cước này của người sử dụng được gửi đến hệ thống tổng đài 999, hệ thống tổng đài sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện tham gia gói cước không. Một khi đủ, họ sẽ gửi cho các bạn 1 tin với nội dung thông báo khách hàng đã kích hoạt gói khuyến mại thành công. Hiện nay khách hàng đừng vội sử dụng gói ưu đãi ngày mà hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để hệ thống nhà mạng nâng cấp ưu đãi nhé.

- Cước phí đăng kí gói ưu đãi SV50 của Mobi: 50.000 đồng/tháng – Thời hạn dùng của gói ưu đãi: 30 ngày (bằng với thời hạn sử dụng tất cả gói ưu đãi 3G của Mobifone thời hạn một tháng như gói MIU Mobifone, BMIU, M70, M90…)

>>> Truy cập mạng 4G thời gian gần đây đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Muốn tiết giảm khoản phí, quý khách hàng hãy tìm kiếm cho mình 1 gói cước phù hợp nhé. Mọi thông tin chi tiết hãy tìm hiểu tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Khuyến mại nhận được sau khi kích hoạt gói cước SV50 Mobi

- Toàn bộ thuê bao sinh viên sẽ được tặng đến 500 phút gọi điện nội mạng giá 0 đồng, thoải mái trò chuyện cùng bạn thân, liên lạc thoải mái cùng người thân không phải lo sợ đến chi phí.

- Được cộng 50 phút thoại liên mạng trong nước, có thể gọi smartphone cho toàn bộ hệ thống nhà mạng khác như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

- Tặng 50 SMS trong nước miễn phí. Thả ga nhắn tin cùng toàn bộ mọi người qua những đoạn văn bản mà không cần kết nối 3G hay tải bất kể một app nào về điện thoại di động.

>>> Xem thêm: Những bí kíp giúp các bạn trở thành giám đốc tài ba

- Nhận được 600 MB data 3G của Mobifone để thoat thích truy cập Internet tốc độ cao, tìm thông tin, chơi game, nghe nhạc,… thoải mái nhé.

- Được giá 0 đồng gói khuyến mại FB30 của Mobifone hỗ trợ bạn có thể thoải mái truy cập Facebook, thư giãn thư giãn và nâng cấp thông tin của bạn thân, người thân sau những giờ học tập căng thẳng.

>>> Quý khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Vậy thì quý khách hãy tìm kiếm cho mình 1 gói dịch vụ 4G để truy cập mạng Internet tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều mức phí nhé. Những thông tin cần thiết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Cùng những khuyến mại cực lớn từ hệ thống nhà mạng khi đăng ký gói tiện ích SV50 Mobi, từ nay khách hàng sẽ không phải lo âu đến cước phí như các gói cước thường khác nhé!