Hòa chung mùa lễ Giáng Sinh trên cả nước, khi đến dịp Noel là tất cả những con đường trên trung tâm TP HCM sẽ rất là nhộn nhịp. Kể cả những nhà thờ nhỏ đến các trung tâm thương mại sầm uất đều đc đem lên mình hàng nghìn bộ cánh đủ sắc rực rỡ. Nơi này đang được mệnh danh là một trong những địa điểm tham quan vô cùng lôi cuốn ở Thành phố Hồ Chí Minh khi tới dịp Noel.

Khi đến thành phố HCM vào trong lễ hội Thiên chúa giáng sinh mọi người sẽ không nên lãng quên một vài khu vực vô cùng đẹp tiêu biểu như:

Du lịch Sài Gòn khi sang mùa Giáng Sinh

Trung tâm Takashimaya là một trong các địa điểm TM số 1 ở thành phố HCM do đó mà đến lễ Christmas TT lại được trang hoàng cực kỳ lôi cuốn, với các nối thiết kế bày trí Thiên Chúa Gíang Sinh vô cùng to lớn. Cùng rất nhiều đồi Thông cao đến 9mét, rất nhiều cỗ xe ngựa,muôn thú, ông noel đáng yêu được trang hoàng phía ngoài khu vực ra vào cho đến các tầng của trung tâm.

Một số nơi bày trí ngày hội Giáng Sinh đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Làm cho mỗi một khách quan khi du lịch ở chốn đây sẽ phải ngạc nhiên hiện đã được coi hiện lên như chốn cung điện thứ 2 of nước Nhật Bản với hàng ngàn kiệt tác trang trí thú vị, nơi này hiện nay là 1 địa điểm thăm quan lôi cuốn nhất of Sài Gòn.
Điểm đến thứ 2 đó chính là các thánh đường lớn nằm trên TT Sài Gòn, đến tối 24 tất cả dân chúng trên khắp thành phố HCM sẽ hội tụ đến chốn đây hát các bài hát thánh ca đón chào ngày hội Giáng Sinh và một mùa giáng sinh bình an.
Một con phố hiện được nhắc tới là con đường chỉ dành cho nghệ thuật đường phố, tuyến phố Nguyễn Huệ luôn được trang hoàng bởi rất nhiều ánh sáng đủ màu soi sáng đến từ rất nhiều trung tâm mua sắm.
Snow Town ở TP HCM: Nếu như chúng ta muốn được cảm nhận một cảm giác giá lạnh giống tiết trời ở Nga du khách ko được lỡ mất nơi này, đến ngày lễ Giáng Sinh là nơi đây sẽ được bày trí 1 hình ảnh tuyết rơi ở luôn trung tâm TP HCM kèm theo vô vàn đồi tuyết, ông già tuyết... có sức chứa tầm bốn nghìn mét vuông, du khách tha hồ trượt băng và vô số chương trình thú vị khác. Chúng tôi khẳng định Thị trấn băng tuyết trên Quận 2 trở thành một địa điểm lên tới of mọi người khi tới ngày lễ Giáng Sinh năm nay.
Quán cà phê -5 độ C: Với những ai không thích sự sôi động hoặc có thể không thích thú dạo phố thì Cửa Tiệm cafe -5 độ C là 1 chọn lựa số 1 khi mà đến Sài Gòn. Cùng với vô số tác phẩm bày trí cực kỳ chuyên nghiệp trong nền khí hậu băng tuyết -5 độ C kể từ ghế, tới tách cafe, tường ngăn... bạn có thể ghé thăm Quán cafe băng với gia đình nhâm nhi 1 ly cà phê trên nền nhiệt giá buốt chắc chắn là 1 địa danh ko bao giờ có thể quên khi mà ghé thăm nơi này.
Để có thể trải nghiệm một ngày hội Noel tại những địa điểm đẹp tuyệt vời ở thành phố Hồ Chí Minh, đối với các người nơi xa như là: Hải Phòng, Nam Định...quý khách nên dụng đường hàng không cùng phương pháp đặt vé máy bay online để mà tới tất cả các địa điểm đó.