Không những là một vùng anh dũng thời chiến đấu Quảng Bình còn mang nhiều thằng cảnh cuốn hút hàng ngàn du khách tới du lịch. Du lịch Quảng Bình du khách sẽ được hòa mình vào biển Nhật lệ hoang dại với các hang động huyền bí

Du khách nên thăm quan Quảng Bình mùa như nào

Thời tiết ở tại Quảng Bình đc phân làm 2 thời kỳ rõ rệt : giai đoạn mưa bão với thời kỳ khô. Mùa mưa nhiều hình thành khoảng từ tháng 9 tới tháng 3 sang năm, thời kỳ mưa nhiều ở Quảng Bình thường hay xảy ra mưa bão khiến tình trạng ngập lụt kéo dài bất lợi đối với thăm quan, bạn ko nên tham quan trong giai đoạn mưa. Nếu cần thiết đi lại vào thời kỳ mưa bão , quý khách cần phải theo dõi dự báo khí hậu để giảm thiểu ảnh hưởng of mưa bão. Giai đoạn ít mưa hình thành từ T4 tới tháng 8, là 1 thời kỳ thích hợp cho tham quan. Bởi ảnh hưởng của gió Lào làm cho giai đoạn khô có đặc trưng nóng và khô nhưng nơi này gần biển lớn vì thế khí hậu thời kỳ khô tại nơi đây khá dễ chịu.

Phương tiện đến Quảng Bình

Hiện nay nổi lên rất nhiều hình thức đi lại vì thế khách có đc khá nhiều chọn lựa. Máy bay là 1 loại hình rất nhanh & thuận tiện với các du khách ở xa xôi. Nhiều hãng hàng không rất hay triển khai khuyến mãi vé máy bay đến nơi này, khách được phép săn vé máy bay giá cực rẻ vào bất kể thời gian nào. Hay là hành khách săn vé rẻ thông qua một số phòng vé máy bay giá rẻ, du khách hãy thông tin trước với đại lý vé máy bay mới săn được vé máy bay giá tốt .
Tất cả điều phải tìm hiểu khi tới Quảng Bình

Bên cạnh phương tiện du lịch tàu bay các khách hàng ở xa được quyền lựa chọn loại hình đi lại bằng tàu lửa để đi tới Quảng Bình, mặc dù không đc nhanh chóng như hàng không nhưng di chuyển nhờ xe lửa hành khách sẽ đc ngắm thiên nhiên ở hành trình của mình. Còn quý khách ở ko xa nên lựa chọn loại hình du lịch nhờ ô tô hoặc tàu thủy.

Một số điểm du lịch đẹp nhất ở Quảng Bình

Biển Nhật Lệ
Nằm chính giữa T.Phố Đồng Hới biển Nhật Lệ là điểm thu hút khách thăm quan bậc nhất Quảng Bình. Biển có nét đẹp hoang dã không có các ảnh hưởng từ con người. Dòng nước mầu xanh & bãi cát mịn trải dài phù hợp với tắm biển và giải trí. Đến Nhật Lệ, du khách nhớ thưởng thức tôm cua bên bãi cát có nhiều quán ăn nấu tôm cá tươi ngon với chi phí khá rẻ.
Di tích Kẻ Bàng
Hang động Phong Nha-Kẻ Bàng là nhóm hang và động được rất nhiều bạn bè trên thế giới tới khám phá. Động được phân ra hai là hang khô cạn và động có nước. Đi hang động không nước rất dễ, du khách chỉ việc đi theo hệ thống cầu thang đá để vào trong. Còn hang ướt muốn vào bên trong chúng ta phải đi bằng thuyền bè. Khi đến hang động bạn sẽ rất sửng sốt lúc thấy nét đẹp of nhiều tảng nhũ đá tự nhiên huyền bí lấp loáng. Lưu ý thời tiết ở trong động bé hơn ngoài rất nhiều, các bạn cần phải chuẩn bị trang phục dài phòng tránh cảm lạnh.