Nằm ở gần sát tp Hà Nội KDL Ba Vì là chỗ mà khá nhiều khách chọn lựa nghỉ dưỡng trong những hôm T7 CN. Cùng với thiên nhiên thơ mộng núi rừng khí hậu thoáng đãng ở đây xua tan tất cả nóng bức ngột ngạt ở thị thành suốt một kỳ làm việc vất vả.

Nếu du khách lần đầu du lịch Ba Vì chắc chắc bài viết sau cực kỳ có ích khiến cho quý khách có kỳ tham quan tuyệt vời.

Thời gian đẹp đi chơi Ba Vì

Nằm trên đồi núi đó là một khu vực lớn tại thành phố HN khí hậu cả năm dễ chịu cùng nhiệt mức trong năm ko chênh lớn. Các bạn có thể du lịch KDL Ba Vì bất kỳ lúc nào đó. Tuy nhiên tháng 04 tới 10 là 1 khi phù hợp trong năm có khí hậu trong lành thuận lợi cắm trại. Những tháng 10 tới 12 mặc dù rét nhưng vẫn nhiều các bạn lựa thời gian này chiêm ngưỡng sương mù & hơn nữa đấy là mùa dã quỳ nở rộ.

 

 

du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Mang theo những đồ dùng thiết yếu

Nằm cách xa gần 40 km Thủ đô Hà Nội khoảng 45' đi xe nên du khách đi đến chỗ này nhờ ô tô hay moto. Du khách đi tới Ba Vì bằng xe máy chúng ta đc nhìn ngắm phong cảnh ở các cung đường và gặp cảnh đẹp đứng lại check in bất cứ thời điểm nào. Bạn hãy xem xe kỹ càng trước buổi đi bởi vì đoạn đường đi tới Ba Vì có những dốc khó đi, nhớ đổ xăng & mang đăng ký. Qúy khách cần lựa chọn quần áo dễ chịu và áo khoác vì khí hậu trên núi se lạnh đi dép để đi núi.
Ăn uống đây khá ít & đắt vì thế mọi người hãy mua thực phẩm khi đi. Mọi người mang theo đồ ăn, nước trắng, thảm trải để có chuyến dã ngoại lý thú tại rừng thông, vườn hoa or bất kỳ chỗ nào phù hợp, hãy nhớ khi ra về nên cất dọn sạch giữ vệ sinh.
Bạn có ở qua đêm bạn cần cầm theo lều trại, đèn pin, thuốc tránh muỗi...

 

 

Một số chỗ thăm quan đẹp

Rừng thông chính là địa điểm rất đẹp trong hành trình du lịch Ba Vì of quý khách. Nằm trên núi cao, rừng thông nổi bật với một màu xanh hoang dã giữa cánh rừng rộng lớn thích hợp dành cho các quý khách picnic vui chơi. Trên đồi thông bạn trẻ bao quát được cảnh quan phía dưới.
Nơi đẹp tiếp chính là thánh đường đổ. Là giáo đường đc làm từ lâu đời, vì bị bỏ hoang cây cối bám quanh thánh đường tạo nên 1 nét đẹp cổ kính. giáo đường nằm trong quả núi khi tinh mơ và chiều về, giáo đường hiện ra mộng mị phía trong sương mờ huyển ảo là điểm chụp hình cưới thích hợp của một số cặp vợ chồng.
Tầm các tháng 10 đến 12 quý khách đổ xô tới chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồi hoa cúc quỳ. Đường nơi đây khá khúc khuỷu, cạnh đường đó là đồi núi đoạn cua gấp & sương che quan sát, bạn trẻ phải cần cẩn trọng. Đến hẹn đồi hoa dã quỳ nở rộ vì vậy người dân xem là một rừng hoa dã quỳ còn nếu tới đây lúc nào khác cảnh vật ở đây đều thu hút du khách. Leo tiếp lên trên, khúc sông Đà Giang hiện ra trước mặt nhất là khi chiều tà buông xuống khúc sông lung linh.
Một ngày thăm quan VQG Ba Vì khiến cho các bạn thư giãn tìm lại niềm vui cho ngày công việc mới. Khi về du khách tạt vào rìa đường lựa quà đem về, tại đây có các sản phẩm ví dụ sữa chua, sữa bột.