Loài người đang sinh sống tại nơi có bảo mật thông tin không được đảm bảo nên hacker thường ăn cắp thông tin nhạy cảm từ bất kể người nào qua một bức ảnh đã được chia sẻ trên MXH đó là thẻ lên chuyến bay của chúng ta. Chúng ta cần hiểu rằng là việc đăng vé chuyến bay của bạn trên mạng thì tương đương bạn tự tay công khai thông tin của chính mình trên ấy.

Nguyên nhân ko đc post hình vé chuyến bay of các bạn lên bất cứ facebook
 

Tung ảnh vé máy bay lên Face Book-sai lầm mà quý khách chẳng thể ngờ


Kẻ xấu có thể ăn trộm được thứ gì lúc các bạn đăng hình thông tin về chuyến bay của bản thân lên internet.
Hãng hàng không: Trên thẻ lên chuyến bay của chính mình ghi tên doanh nghiệp hàng ko chúng ta lựa chọn để di chuyển.
Tên đầy đủ: Tên chi tiết của chúng ta đc viết bên trên thẻ máy bay giúp bất kể tội phạm nhanh chóng tìm kiếm hành khách trong MXH hay là bất cứ cổng thông tin nào rồi xem lý lịch of các bạn.
Mã chuyến đi: Chuyến bay chuẩn xác chúng ta chuẩn bị sử dụng sẽ đc ghi lên thẻ bay từ đấy có thể tra ra điểm đến, ghế ngồi.
Giờ giấc của chuyến bay: Mọi người sẽ trông thấy rõ lúc máy bay của bạn cất cánh với thì giờ đoàn bay của chúng ta hạ cánh vào thời điểm nào.
Cho tới chỗ này, hầu hết đều rõ. Điều này thật sự phức tạp mỗi khi nghĩ đến chuyện tội phạm có thể biết đc hồ sơ riêng của các bạn.
Lấy cắp chỗ ngồi: Nó lấy cắp thông tin cá nhân của bạn kèm theo điểm tới của quý khách để có thể lấy cắp số ghế of quý khách hiện đã đặt ở trên trang web của hãng hàng không.
Lấy cắp số code vé online: hacker có thể đặt phòng cùng với số lượng lớn vé máy bay. Dùng cách này chúng sẽ lấy danh tính đầy đủ of các bạn để mà book ghế ngồi.

 

 

Đăng hình vé máy bay lên Face Book-điều khủng khiếp mà bạn chẳng thể ngờ


Bar Code vé máy bay: Hacker có thể nhanh chóng chụp màn hình vé máy bay rồi dùng bar code này bao gồm tất cả lý lịch cá nhân ở vé máy bay của các bạn để mà làm rất nhiều hành động bất chính.
Theo như hành khách thấy chỉ với một bức hình ảnh vé tàu bay khoe trên mạng XH thì bạn vô cùng dễ lấy lý lịch, lý lịch cá nhân của khách hàng, nếu tiền ở sổ ngân hàng và mọi người lại xài nó cùng số thẻ của mình và mọi lý lịch cá nhân, không khác gì quý khách đang mở cửa nhà để bọn ăn cắp vào hết. Nếu mà nghĩ việc này không xấu thì quá sai.
Bạn phải cẩn thận hơn nếu tung bất cứ những gì lên mạng xã hội, hành khách phải che dấu thông tin cá nhân,mã số vé với cách làm cho nó mờ trên tấm hình ảnh khoe lên Facebook, tuy nhiên tôi khuyên rằng quý khách không được đăng tải bất kỳ thông tin cá nhân gì lên trên internet đặc biệt nhất là vé máy bay bởi vì chúng vô cùng nguy hại.
Mình hi vọng, khi xem các thông tin trên bạn sẽ có thể lãng quên thói quen tung vé máy bay lên trên Face. Chúng sẽ giúp chúng ta tránh được việc ăn trộm họ tên và thông tin giúp hành khách an toàn hơn ở đời sống rất nhiều bất an này. Mong các bạn một hành trình thuận lợi & thoải mái.

>> Xem thêm bài viết sau >>  Bán hàng đắt khách bởi đăng tin rao bán lôi cuốn